[ad_1]

 Căn hộ tại Hong Kong

Top 5 căn hộ đắt đỏ nhất châu Á - Ảnh 1.

Opus Hong Kong là nơi có căn hộ cao cấp đắt nhất châu Á được bán vào năm 2015 với giá 65 triệu USD. Mỗi căn hộ trong Opus đều có bể bơi riêng và được tích hợp hệ thống tưới nước mưa.

Căn hộ cao cấp đắt nhất Singapore

Top 5 căn hộ đắt đỏ nhất châu Á - Ảnh 2.

Căn hộ này gồm 3 tầng rộng 21.000m2, được bán vào tháng 7 năm 2019 cho tỷ phú James Dyson với giá 44 triệu USD. Trước đó, căn hộ được rao bán trên thị trường với giá 59 triệu USD.

Căn hộ nằm trên tầng 62 đến 64 của tòa nhà, cho tầm nhìn bao quát toàn thành phố. Ấn tượng nhất là sân thượng ngoài trời, nơi có hồ bơi nước mặn, bể sục và khu vực ăn uống.

Căn penthouse House of The Tree ở Trung Quốc

Top 5 căn hộ đắt đỏ nhất châu Á - Ảnh 3.

Tại Thâm Quyến, Trung Quốc, căn hộ penthouse House of The Tree nổi tiếng với cách bố trí sang trọng, nằm trên tầng 48 và 49 của tòa nhà. Rộng 615m2, căn hộ có 3 phòng ngủ và 3 phòng tắm. Trần nhà cao và thiết kế nhiều cửa sổ giúp căn hộ lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên, khiến không gian có vẻ lớn hơn nhiều so với thực tế.

Khu vực ngoài trời rộng rãi có hồ bơi, nhìn ra khu đô thị sầm uất của Thâm Quyến. Tuy nhiên, giá của căn penhouse vẫn là một bí ẩn.

Căn penhouse tại Bangkok

Top 5 căn hộ đắt đỏ nhất châu Á - Ảnh 4.

The Sukhothai Residence ở Bangkok (Thái Lan) là một trong những tòa nhà chung cư cao cấp lớn nhất châu Á. Căn penthouse của tòa nhà ước tính có giá trị thị trường khoảng 50 triệu USD. Với 1.182 m2, penhouse gồm 2 tầng, có sân thượng và một hồ bơi tuyệt đẹp nhìn ra Thủ đô Bangkok.

Căn penthouse đắt nhất Tokyo

Top 5 căn hộ đắt đỏ nhất châu Á - Ảnh 5.

Căn penthouse đắt nhất ở Tokyo, The Park Court Akasaka Hinokicho Tower, được bán vào năm 2015 với giá 12,7 triệu USD. Căn hộ rộng 203m2, nằm trên đỉnh của một tòa nhà chung cư cao cấp 44 tầng ở trung tâm Tokyo. Penthouse có 3 phòng ngủ và phòng khách trên cao với tầm nhìn ra Núi Phú Sĩ.

Căn hộ cũng có tầm nhìn tuyệt đẹp ra công viên Hinokichou gần đó. Mặc dù kích thước khiêm tốn khi so sánh với các căn hộ penthouse của Mỹ nhưng nó được coi là rất rộng lớn đối với người Nhật.Theo Bằng Lăng


VTC News

[ad_2]

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0819.096.096

Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *