[ad_1]

Ngày 5-7, trao đổi với PLO, bà Hồ Thị Minh Tâm, Chủ tịch UBND thị trấn Tân Minh, huyện Hàm Tân (Bình Thuận) khẳng định trên địa bàn không có dự án nào có tên gọi là Ali Venice City như Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba quảng cáo, rao bán.

Theo bà Tâm, qua kiểm tra được biết vị trí mà Công ty Alibaba rao bán thực chất nằm trên địa bàn thôn 4, xã Tân Phúc (Hàm Tân).

Trao đổi nhanh với chúng tôi, một lãnh đạo UBND xã Tân Phúc cũng khẳng định không hề có dự án nào có tên gọi như trên trên địa bàn. Vị trí được quảng cáo là dự án là khu đất trang trại Thiên Thai gia trang của ông G (ngụ TP.HCM) có diện tích 200 ha. Vị trí này cách căn cứ 6, thị trấn Tân Minh khoảng 10 cây số theo tỉnh lộ 720 hướng đi Tánh Linh.

 Thêm một dự án ảo Alibaba mang phong cách... Italia - Ảnh 1.

Quảng cáo vị trí dự án ở Tân Minh nhưng thực tế lại ở Tân Phúc.

Được biết, mấy ngày qua, Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba đã tổ chức nhiều chuyến xe 54 chỗ ngồi đưa khách hàng đến tham quan “dự án” này.

Theo quảng cáo thì đây là khu đô thị sinh thái có diện tích 197 ha và mỗi nền bán ra chỉ 120 triệu đồng/nền, chia làm 5 khu gồm: Diamond, Gold, Platinum 1 đến 3. Dự án này cũng được rao là mang phong cách Italia- Ý đầy lãng mạn, sổ đỏ pháp lý thổ cư từng nền.

 Thêm một dự án ảo Alibaba mang phong cách... Italia - Ảnh 2.

Đưa khách hàng tham quan “dự án”.

Quảng cáo của Alibaba với những lời có cánh: “Với giá bán chỉ từ 1,2 – 1,9 triệu đồng/m2, dự án Ali Venice City thật sự trở thành cơ hội phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng, từ công nhân bình dân làm việc trong các khu công nghiệp vùng ven đều có thể dễ dàng sở hữu để đầu tư hoặc an cư bằng số tiền tích góp ít ỏi của mình… Đầu tư ở đây lợi nhuận gấp đến…7 lần”

Nguồn tin của chúng tôi cũng cho biết hiện khu đất của dự án Thiên Thai gia trang đã được sang nhượng một ít cho một cá nhân ở Bà Rịa-Vũng Tàu và đến nay dự án này cũng chưa chuyển mục đích đất ở.

Trước tình hình trên, UBND xã Tân Phúc đã cho dựng một bảng thông báo lớn gần cổng ra vào Thiên Thai gia trang với nội dung: ” Cảnh báo khu vực này hiện nay không có bất kỳ dự án phân lô bán nền nào được cấp phép thực hiện. Đề nghị bà con cảnh giác…”

 Thêm một dự án ảo Alibaba mang phong cách... Italia - Ảnh 3.

UBND xã Tân Phúc chính thức cảnh báo.

Ông T., một người dân ở cạnh khu Thiên Thai gia trang hài hước nói: “Chỉ trong vòng một tháng, Alibaba đã “tấn công” huyện Hàm Tân bằng hai đường từ Đồng Nai theo hướng QL1 vào Tân Phúc và từ Vũng Tàu theo hướng QL55 vào xã Thắng Hải với dự án Alibaba Thắng Hải Newtimes City.

May mà nhiều bà con đã biết, chính quyền cũng nhanh chóng vào cuộc, thế nhưng sẽ vẫn có nhiều người sập bẫy nếu không cảnh giác.”Theo Phương Nam


PLO

[ad_2]

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0819.096.096

Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *