[ad_1]

Trong khuôn khổ Hội nghị phát triển du lịch miền Trung – Tây Nguyên, UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế đã ký kết hợp tác chiến lược với nhiều nhà đầu tư lớn gồm CTCP SOVICO, CTCP Du lịch và Tiếp thị Giao thông Vận tải Việt Nam – Vietravel, Tập đoàn FLC và CTCP đầu tư Văn Phú – Invest.

Theo nội dung ký kết, SOVICO cùng với UBND tỉnh xây dựng chương trình kết nối vành đai du lịch giữa các Cố đô vùng Đông Á nhằm quảng bá hình ảnh địa phương và kêu gọi đầu tư vào tỉnh Thừa Thiên – Huế, tăng cường các chuyến bay nội địa, quốc tế đi và đến Huế.

Ngoài ra, SOVICO sẽ nghiên cứu đầu tư các khu du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, khu đô thị văn minh, hiện đại tại Thừa Thiên – Huế; thành lập Công ty thành viên của SOVICO và hỗ trợ một số hoạt động phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Đối với Vietravel, doanh nghiệp này cam kết sẽ triển khai phát triển các sản phẩm, dịch vụ trọng điểm của công ty, quảng bá xúc tiến mạnh mẽ các dòng sản phẩm miền Trung và du lịch nội địa nói chung với Huế.

Vietravel cũng sẽ hỗ trợ và đầu tư một số dự án tại tỉnh Thừa Thiên – Huế như hệ thống chiếu sáng hai bờ sông Hương (triển khai trong năm 2019); phối hợp với Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam cùng tỉnh xây dựng thương hiệu Huế – Kinh đô Ẩm thực.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn triển khai dự án xây dựng Bảo tàng Văn hóa Ẩm thực tại Huế và nghiên cứu đầu tư dự án khách sạn cao cấp, dịch vụ du lịch tại tỉnh…

Ký kết hợp tác chiến lược với tỉnh Thừa Thiên – Huế, Tập đoàn FLC sẽ nghiên cứu đầu tư các dự án trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, khu du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế ven biển, phát triển đô thị theo hướng hình thành các khu đô thị thông minh, hiện đại trên địa bàn tỉnh.

Tập đoàn sẽ tài trợ thực hiện các đồ án quy hoạch; nghiên cứu mở mới các đường bay của Hãng hàng không Bamboo Airways đến Thừa Thiên – Huế. FLC cũng sẽ hỗ trợ một số hoạt động phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, thành lập công ty thành viên của Tập đoàn FLC tại tỉnh Thừa Thiên – Huế

Bà Hương Trần Kiều Dung, TGĐ Tập đoàn FLC cam kết, nếu thuận lợi, ngay trong tháng 3/2019 Bamboo Airways sẽ chính thức cất cánh tại Huế. Ngoài ra, FLC sẽ bắt tay triển khai ngay các dự án khi mặt bằng có, phấn đấu sang năm 2020 sẽ có dự án đưa vào hoạt động.

Đối với CTCP đầu tư Văn Phú – Invest sẽ nghiên cứu đầu tư các dự án trong lĩnh vực du lịch, bất động sản, hạ tầng đô thị trên địa bàn tỉnh, tài trợ thực hiện các đồ án quy hoạch phù hợp quy định hiện hành, hỗ trợ một số hoạt động phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Văn Phú cam kết sẽ giúp tỉnh có quy hoạch phát triển kinh tế – xã hội tốt nhất, bước đầu cụ thể hóa quy hoạch du lịch ở Lộc Bình (Phú Lộc) và dự án di dân ở Thượng Thành với sự tham gia của các chuyên gia đến từ Bỉ.

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế Phan Ngọc Thọ kỳ vọng nhà đầu tư sẽ sớm triển khai các nội dung đã ký kết, có nhiều dự án đầu tư vào Tỉnh. UBND tỉnh cam kết sẽ hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp trong quá trình đầu tư, triển khai các dự án tại tỉnh trong thời gian tới.Theo T Công


Trí thức trẻ

[ad_2]

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0819.096.096

Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *