[ad_1]

Tuy vậy, chủ đầu tư là Tập đoàn Ecopark cũng sẽ sớm đưa ra giải pháp cho tất cả các vấn đề mà cư dân đã đề cập, trước mắt là cho đóng trần thạch cao, tạo tính thẩm mỹ cho các đường ống nói trên.

Nhiều ngày nay, cư dân Ecopark bàn tán xôn xao quanh việc lan can các căn hộ chung cư cao cấp Sky1, Sky 2… khu Aquabay chằng chịt những đường ống thoát nước lộ thiên như nhà tập thể cũ ở Kim Liên những năm 70.

Việc các căn hộ cao cấp của khu đô thị được quảng cáo đáng sống bậc nhất này xuất hiện hệ thống ống thoát nước lộ thiên trên trần và tường nhà đã làm không ít cư dân thất vọng.

Trên các trang diễn đàn “ Cộng đồng cư dân Ecopark”, “Cộng đồng cư dân Sky – Aquabay” nhiều thành viên đã bày tỏ sự thất vọng của mình khi phát hiện căn hộ được bàn giao có hệ thống ống nước nhằng nhịt trên đầu, rất mất thẩm mỹ.

Chị V. môt cư dân mới nhận bàn giao căn hộ cho biết, khi được chủ đầu tư bàn giao căn hộ chị đã phát hiện hệ thống ống thoát nước treo lơ lửng trên đầu. Tuy nhiên, nghĩ rằng làm như vậy chắc theo thiết kế nên chị cứ thế nhận nhà. Giờ nghĩ lại không hiểu sao lúc ấy nhìn thấy như vậy mà chị vẫn nhận nhà.

“Mấy cái ống này là thứ duy nhất được chủ đầu tư tặng thêm cho cư dân Aquabay so với nhà mẫu. So với nhà mẫu thì khi nhận nhà đã bị cắt bỏ khá nhiều thứ như vòi sen (từ 2 còn 1 vòi), tay nắm kéo cửa ra ban công bị cắt bỏ, mặt tủ bếp từ Acralyc bóng kính xuống còn MDF rẻ tiền, mặt kính vây khu bếp bị thay thành gạch bông 8k/viên”, anh M. một cư dân khác cho biết.

Cùng chung nỗi thất vọng, một cư dân ví von: “Mang tiếng là chung cư cao cấp mà thiết kế hệ  thống ống thoát nước như khu tập thể Kim Liên những năm 70 thế kỉ hai mươi”.

Ống nước căn hộ cao cấp lộ thiên, Ecopark nói gì? - Ảnh 1.

Nhiều cư dân Ecopark đã không dấu nổi nỗi thất vọng khi được bàn giao căn hộ chung cư với hệ thống ống thoát nước lộ thiên như nhà tập thể cũ.

Mổ xẻ về lỗi thiết kế trên, một số cư dân cho rằng, việc này do lỗi thiết kế từ ban đầu hoặc do bên thi công.

Theo ý kiến các cư dân, đáng ra những đường ống thoát nước này phải nằm trong hộp kỹ thuật chứ nhìn thế này chả khác mấy chung cư giãn dân năm 2000.

Ống nước căn hộ cao cấp lộ thiên, Ecopark nói gì? - Ảnh 2.

 Cư dân Ecopark bày tỏ nỗi thất vọng trên một diễn đàn khi được chủ đầu tư bàn giao căn hộ.

Trước phản ánh của cư dân, BizLIVE đã liên hệ với đại diện truyền thông của Ecopark và được biết, đơn vị này đã nhận được phản ánh của cư dân về tình trạng trên và cho biết, họ sẽ sớm đưa ra giải pháp toàn diện cho các vấn đề được cư dân đề cập. Các bộ phận kỹ thuật đã phân tích, bàn bạc và chọn phương án đóng trần thạch cao nằm che phủ các phần ống lộ thiên hiện tại.

Khu đô thị Ecopark (Văn Giang, Hưng Yên) được Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng (nay là Tập đoàn Ecopark) khởi công xây dựng từ năm 2009. Ngày 26/3/2012, đơn vị này đã bàn giao và chào đón cư dân đầu tiên về sống tại chung cư Rừng Cọ. Nhờ đầu tư hệ thống hạ tầng và cây xanh dày đặc cho nên dự án này thường được đánh giá là khu đô thị đáng sống nhất.

BizLIVE sẽ tiếp tục thông tin!Theo Vạn Xuân


BizLive

[ad_2]

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0819.096.096

Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *