[ad_1]

Một góc hồ Hoàn Kiếm nhìn từ trên cao. Là một hồ nước ngọt tự nhiên nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, hồ Hoàn Kiếm có diện tích khoảng 12 ha.

 Những địa điểm ấn tượng của Hà Nội ở Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - Ảnh 1.

Trong những ngày gần đây, quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm được trang trí rất nhiều hoa, cây cảnh và quốc kỳ của ba nước Việt Nam – Mỹ và Triều Tiên.

 Những địa điểm ấn tượng của Hà Nội ở Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - Ảnh 2.

Hy vọng trong vài ngày tới, nguyên thủ của Mỹ hoặc Triều Tiên sẽ tản bộ bên Hồ lịch sử này.

 Những địa điểm ấn tượng của Hà Nội ở Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - Ảnh 3.

Metropole là một khách sạn 5 sao nằm trên phố Ngô Quyền, (Hà Nội). Sofitel Metropole mang phong cách kiến trúc cổ kính của thời Pháp thuộc, có vị trí gần hồ Hoàn Kiếm và Nhà hát lớn Hà Nội.

 Những địa điểm ấn tượng của Hà Nội ở Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - Ảnh 4.

Nhà khách Chính phủ trên phố Ngô Quyền

 Những địa điểm ấn tượng của Hà Nội ở Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - Ảnh 5.

Khách sạn Melia Hà Nội, là một khách sạn 5 sao nằm ở vị trí trung tâm Hà Nội. Đây là một trong những khách sạn đắt giá nhất khi sở hữu vị trí đẹp và chất lượng dịch vụ cao.

 Những địa điểm ấn tượng của Hà Nội ở Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - Ảnh 6.

Nhà hát Lớn Hà Nội là một công trình kiến trúc tại thành phố Hà Nội, Việt Nam, phục vụ biểu diễn nghệ thuật. Nhà hát tọa lạc trên quảng trường Cách mạng tháng Tám, vị trí đầu phố Tràng Tiền, không xa hồ Hoàn Kiếm và Bảo tàng Lịch sử Việt Nam.

 Những địa điểm ấn tượng của Hà Nội ở Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - Ảnh 7.

Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt – Xô nằm tại 91 phố Trần Hưng Đạo (Hà Nội), là một công trình kiến trúc, văn hóa dành cho các buổi biểu diễn nghệ thuật, các hội nghị khoa học, triển lãm… Công trình được khởi công vào ngày 1 tháng 1 năm 1978 trên nền cũ của nhà Đấu Xảo Hà Nội. Tới ngày 1 tháng 9 năm 1985 thì hoàn thành. Nguồn tài chính xây dựng công trình do Hội đồng Trung ương các Công đoàn Liên Xô trước đây trao tặng nên được đặt tên là Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt – Xô. Nơi đây được chọn làm Trung tâm báo chí Quốc tế phục vụ hội nghị thượng đỉnh Mỹ -Triều Tiên lần thứ 2.

 Những địa điểm ấn tượng của Hà Nội ở Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - Ảnh 8.

Trung tâm Hội nghị Quốc gia nằm đường Phạm Hùng (Hà Nội) và được coi là tổ hợp công trình đa năng lớn nhất tại Thủ đô. Sự kiện đầu tiên diễn ra ở đây là Hội nghị thượng đỉnh Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương vào ngày 18 và 19 tháng 12 năm 2006.

 Những địa điểm ấn tượng của Hà Nội ở Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - Ảnh 9.

Công trình có kiểu cách thiết kế như những gợn sóng.

 Những địa điểm ấn tượng của Hà Nội ở Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - Ảnh 10.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh con rồng huyền thoại trong dân gian và những đường bờ biển tuyệt đẹp của Việt Nam, khách sạn JW Marriott Hanoi gây được thiện cảm trong lòng khách hàng bởi một phong cách hiện đại nhưng vẫn mang đậm nét văn hóa truyền thống Việt Nam. Nơi đây đang là nơi lưu trú của phái đoàn Mỹ tới Hà Nội tham sự hội nghị thượng đỉnh với Triều Tiên.

 Những địa điểm ấn tượng của Hà Nội ở Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - Ảnh 11.
 Những địa điểm ấn tượng của Hà Nội ở Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - Ảnh 12.

Với vị trí tọa lạc trên mặt nước Hồ Tây và cách không xa khu Phố Cổ nhộn nhịp, khách sạn InterContinental Hanoi Westlake đi vào hoạt động từ tháng 12 năm 2007.

 Những địa điểm ấn tượng của Hà Nội ở Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - Ảnh 13.

Khách sạn này bao gồm 293 phòng khách và phòng Suite, hệ thống 3 nhà hàng và 3 quán bar sang trọng, cùng một bể bơi ngoài trời, khu trung tâm chăm sóc sức khỏe hiện đại, tòa nhà riêng phục vụ cho hội nghị và sự kiện và khu Club InterContinental Lounge.

 Những địa điểm ấn tượng của Hà Nội ở Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - Ảnh 14.
 Những địa điểm ấn tượng của Hà Nội ở Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - Ảnh 15.

Tọa lạc tại góc cắt giữa hai phố Liễu Giai và Đào Tấn thuộc quận Ba Đình, khách sạn Lotte Hà Nội là sự kết nối và tổng hòa giữa khu phố cổ Hà Nội giàu truyền thống và khu đô thị mới đang ngày một phát triển với tương lai tươi sáng.

 Những địa điểm ấn tượng của Hà Nội ở Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - Ảnh 16.Theo Hoàng Mạnh Thắng – Kiều Tú


Tiền Phong

[ad_2]

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0819.096.096

Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *