[ad_1]

Tập đoàn FLC vừa công bố tài liệu họp Đại hội cổ đông năm 2019.

Năm nay, FLC đặt mục tiêu doanh thu 20.000 tỷ đồng, tăng tới hơn 70% so với năm trước. Chỉ tiêu lợi nhuận trước thuế dự kiến tăng hơn 6%, lên 720 tỷ đồng.

Để đạt được con số 20.000 tỷ đồng doanh thu, FLC có 4 mảng kinh doanh chính trong đó chủ yếu vẫn là bất động sản, là mảng kinh doanh cốt lõi của Tập đoàn. Trong đó, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn chiếm một tỷ trọng lớn trong các dự án, gắn liền với định hướng kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng.

Thứ hai là dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng và sân golf. FLC sẽ tiếp tục tập trung đầu tư, khai thác và vận hành các khu quần thể nghỉ dưỡng phức hợp gồm các khách sạn, resort, sân golf tại các khu vực có tiềm năng.

Thứ ba là dịch vụ vận tải hàng không. Hồi đầu năm, Bamboo Airways của FLC đã chính thức hoạt động và theo kế hoạch khai thác, tần suất chuyến bay sẽ được nâng lên 100 chuyến/ngày để phục vụ tối thiểu 5 triệu lượt khách ngay trong năm 2019. Bamboo Airways cũng đã bắt đầu khai thác các đường bay quốc tế từ quý 2/2019. Hãng hàng không mới thành lập này cũng có kế hoạch bay thẳng tới Mỹ ngay trong năm nay hoặc đầu năm sau.

Thứ tư là xây dựng, khai khoáng. FLC tự chủ động tổ chức công tác xây dựng tất cả các dự án của tập đoàn, dần mở rộng hoạt động xây dựng ra bên ngoài hệ thống. Song song với hoạt động xây dựng, FLC đầu tư khai thác đá tự nhiên, để chủ động nguồn vật liệu cho các dự án và xuất khẩu ra nước ngoài.

Ngoài ra, FLC còn một số mảng kinh doanh khác như y tế, giáo dịch, nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao. Các mảng này đang được đầu tư phát triển và định hướng trở thành một trong những mảng kinh doanh chính thuộc chuỗi giá trị của FLC.

Có Bamboo Airways, FLC của Chủ tịch Trịnh Văn Quyết muốn bay cao: Kế hoạch doanh thu tăng vọt lên 20.000 tỷ đồng - Ảnh 1.

Trước đó, trong năm 2018, FLC đạt tổng doanh thu khoảng 12.000 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế 677 tỷ đồng, đạt khoảng 96% kế hoạch đề ra. Doanh thu từ bán hàng bất động sản chiếm tỷ trọng 44% tổng doanh thu của FLC.Hà My


Theo Trí Thức Trẻ

[ad_2]

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0819.096.096

Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *