[ad_1]

Theo ghi nhận của chúng tôi, thị trường căn hộ Hà Nội không có nhiều biến động trong khoảng 1 năm qua. Hầu hết các dự án căn hộ cao cấp ở phía Tây (nhất là khu Mễ Trì – Mỹ Đình, nơi được xem có mật độ lớn dự án căn hộ cao cấp) đều đã hoàn thành hoặc đang bàn giao nhà cho khách hàng, bởi đều được phát triển cách đây 2-3 năm trước.

 [Infographic] Toàn cảnh giá căn hộ cao cấp khu vực Mỹ Đình, Vinhomes đầu bảng - Ảnh 1.

Giá tham khảo, được tính trung bình trên m2 tại từng dự án (chưa bao gồm VAT, phí bảo trì)

Hiện khu vực này có khoảng 13 dự án căn hộ cao cấp bám dọc hai bên trục đường Phạm Hùng (chiều dài chừng 4km) thuộc địa phận quận Nam Từ Liêm, Cầu Giấy.

Tổng số căn hộ cao cấp vào khoảng 21.600 căn. Trong số đó, có khoảng 7 dự án đã hoàn thành và 5 dự án đang bàn giao nhà cho khách hàng vào ở, 1 dự án đang xây dựng phần thô.

Những dự án đã hoàn thành gần như được lấp đầy các cư dân vào ở, trong số đó không ít người nước ngoài thuê lâu dài tại các khu chung cư này, đặc biệt là người Hàn Quốc tạo thành cộng đồng người Hàn Quốc đang sinh sống ở khu vực này.

Giá thuê căn hộ cao cấp tại các khu chung cư cao cấp này dao động từ khoảng 700 USD đến 1000 USD/ tháng đối với căn hộ 2 phòng ngủ và khoảng từ 1.100 – 1.300 USD/tháng với căn hộ 3 phòng ngủ.

 [Infographic] Toàn cảnh giá căn hộ cao cấp khu vực Mỹ Đình, Vinhomes đầu bảng - Ảnh 2.

Nguồn cung thứ cấp trên thị trường

Nguồn cung mới – 2.500 căn năm 2019: Hiện tại, theo ghi nhận của chúng tôi khu vực này đang có 2 dự án căn hộ cao cấp đang được chủ đầu tư lên kế hoạch bung ra thị trường vào khoảng quý 2/2019 – quý 3/2019. Tổng số căn hộ của dự án này vào khoảng 2.500 căn hộ.

Trong đó, 1 dự án ở khu vực Mễ Trí có tổng số hơn 1.700 căn và 1 dự án tại Mỹ Đình 2 có 800 căn.Theo Nhật Minh


Trí Thức Trẻ

[ad_2]

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0819.096.096

Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *