[ad_1]

Trước đó, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có quyết định thu hồi sổ hồng đối với các căn hộ nằm trong phần sai phạm tại 3 dự án “chung cư ông Thản”. Ông Lê Thanh Thản trước đó cũng đã bị Viện Kiểm sát Nhân dân TP Hà Nội khởi tố về tội lừa dối khách hàng.

Liên quan đến việc thu hồi sổ hồng của người dân tại dự án “chung cư ông Thản”, chiều ngày 18/7, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có buổi làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Báo cáo của Sở này cho biết, đã thu sổ hồng của 104/165 căn hộ ở CT5; 63/164 căn hộ ở CT6; 217/275 căn hộ ở Khu nhà ở Xa La. Đây đều là những dự án do Doanh nghiệp tư nhân xây dựng số 1 Điện Biên và Công ty cổ phần Sản xuất – xuất nhập khẩu Bemes làm chủ đầu tư.

Theo Vnexpress đưa tin, tại buổi họp lãnh đạo Tổng Cục đất đai đã yêu cầu Sở này dừng ngay việc thu hồi sổ hồng chung cư Mường Thanh để đảm bảo quyền lợi chính đáng của người dân.

Bên cạnh đó, lãnh đạo Tổng cục này cũng cho biết Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng đã họp riêng với Tổng cục và yêu cầu xem xét trách nhiệm của chủ đầu tư, cơ quan quản lý nhà nước để xảy ra sai phạm.

Các lãnh đạo cơ quan quản lý cũng đã thống nhất thành lập 2 tổ công tác để thanh tra kiểm tra, rà soát toàn bộ các căn hộ này. Sau đó sẽ có báo cáo và đề xuất các biện pháp xử lý, khắc phục vi phạm đối với chủ đầu tư, nhằm hướng tới việc đảm bảo quyền lợi cho người dân. Hai tổ công tác do hai phó giám đốc Sở là ông Lê Thanh Nam và ông Lê Tuấn Định làm tổ trưởng.Theo Bình An


Nhịp sống kinh tế

[ad_2]

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0819.096.096

Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *