[ad_1]

Đoạn đường tránh qua địa bàn huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai có mức đầu tư gần 250 tỉ đồng,  vừa mới được nghiệm thu trong tháng 6, đã bị sụt lún, nứt toác.

Chiều 4-9, Sở Giao thông Vận tải (GTVT) tỉnh Gia Lai đã có văn bản gửi Ban Quản lý dự án 6 – Bộ GTVT, đề nghị khẩn trương phối hợp với UBND huyện Chư Sê và các đơn vị liên quan tổ chức phân luồng, bảo đảm giao thông trên tuyến đường tránh qua địa bàn thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê.

 Đường trăm tỉ đồng vừa hoàn thành đã nứt toác chằng chịt hàng trăm mét - Ảnh 1.

Đoạn đường tránh qua địa bàn huyện Chư Sê có mức đầu tư gần 250 tỉ đồng do Ban Quản lý dự án 6 làm chủ đầu tư. Tuyến đường được thiết kế theo quy mô đường cấp 3 đồng bằng với tổng chiều dài hơn 10,8 km.

 Đường trăm tỉ đồng vừa hoàn thành đã nứt toác chằng chịt hàng trăm mét - Ảnh 2.

Công trình khởi công từ giữa tháng 5-2018, mới hoàn thành, nghiệm thu vào tháng 6-2019. Trên tuyến đường này, một đoạn dài khoảng 200 m qua thôn Đoàn Kết, xã Ia Pal bị sụt lún nghiêm trọng. Nhiều vết nứt toác rộng tới 50 cm, sâu hơn 1 m.

 Đường trăm tỉ đồng vừa hoàn thành đã nứt toác chằng chịt hàng trăm mét - Ảnh 3.

Đoạn đường trên thuộc gói thầu số 10 dài 3,8 km với vốn xây dựng 71,16 tỉ đồng do Công ty Cổ phần 471 (TP Vinh, tỉnh Nghệ An) thi công. Nhiều đoạn nứt toác và sụt lún rất nghiêm trọng.

 Đường trăm tỉ đồng vừa hoàn thành đã nứt toác chằng chịt hàng trăm mét - Ảnh 4.

Các vết nứt bắt đầu xuất hiện vài ngày nay và trở nên nghiêm trọng từ ngày 3-9. Hiện ô tô không thể lưu thông qua đây, cơ quan chức năng đã cắm cảnh báo.

 Đường trăm tỉ đồng vừa hoàn thành đã nứt toác chằng chịt hàng trăm mét - Ảnh 5.

Nhiều vết nứt toác rộng tới 50 cm, sâu hơn 1 m

 Đường trăm tỉ đồng vừa hoàn thành đã nứt toác chằng chịt hàng trăm mét - Ảnh 6.

Vết nứt gây nguy hiểm cho người đi đường

 Đường trăm tỉ đồng vừa hoàn thành đã nứt toác chằng chịt hàng trăm mét - Ảnh 7.

Đơn vị thi công và ban quản lý dự án xác định có khoảng từ 120-150m đường bị hư hỏng.

 Đường trăm tỉ đồng vừa hoàn thành đã nứt toác chằng chịt hàng trăm mét - Ảnh 8.

Phần rào chắn cảnh báo đang thi công, để ngăn và cảnh báo các phương tiện không lưu thông qua tuyến đường này trước khi đơn vị thi công khắc phục.Theo Bảo Ngọc


Trí Thức Trẻ

[ad_2]

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0819.096.096

Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *