[ad_1]


Phối cảnh dự kiến khu vui chơi Dốc Lết, bao gồm cả khách sạn Avani Dốc Lết.

Với phương châm chậm mà chắc, trong vài năm gần đây, không nhiều, nhưng cứ mỗi năm, Công ty CP Du lịch Thành Thành Công – thành viên Tập đoàn Thành Thành Công, sẽ lại có một thứ gì đó mới.

Năm ngoái họ đã ra mắt khách sạn TTC Hotel Premium – Angkor tại thành phố Siem Reap, Campuchia như là bước khởi đầu của tham vọng scale-up ra thị trường Đông Nam Á. Năm nay, Du lịch Thành Thành Công vừa giới thiệu thêm dự án mới: Avani Dốc Lết và đây cũng là dự án đầu tiên mà họ quyết định hợp tác với một nhà điều hành khách sạn chuyên nghiệp – Tập đoàn Minor Hotels.

Theo thông tin từ Du lịch Thành Thành Công, Avani Dốc Lết có tổng mức đầu tư 500 tỷ đồng, đã khởi công xây dựng trong khuôn viên TTC Resort Premium – Dốc Lết, thuộc phường Ninh Hải, thị trấn Ninh Hoà, tỉnh Khánh Hoà. Sau khi hoàn thành, Avani Dốc Lết sẽ có 273 phòng nghỉ tiêu chuẩn 4 sao. Dự kiến, khách sạn sẽ đưa vào vận hành – khai thác vào tháng 6/2020.

Du lịch Thành Thành Công đầu tư 500 tỷ đồng xây dựng khách sạn Avani Dốc Lết, tháng 6/2020 dự kiến sẽ đưa vào khai thác - Ảnh 1.

Đại diện Minor Hotels cùng đại diện Du lịch Thành Thành Công đang tiến hành ký kết hợp tác chiến lược.

Bên cạnh đó, Du lịch Thành Thành công cũng vừa tiến hành kết hợp tác chiến lược cùng nhà vận hành quốc tế Minor Hotels trong việc quản lý và vận hành khách sạn Dốc Lết hôm 9/9. Nội dung ký kết bao gồm việc Tập đoàn Minor Hotels cung cấp quyền sử dụng thương hiệu Avani Hotels & Resorts (một trong những thuơng hiệu nổi tiếng của tập đoàn) cho khách sạn Dốc Lết, hỗ trợ kỹ thuật, kiểm soát quản lý và vận hành khách sạn.

Trước đó, Du lịch Thành Thành Công đã sở hữu 14 khách sạn và resort khác nhau, nhưng đây là lần đầu tiên, họ hợp tác với một nhà vận hành khách sạn chuyên nghiệp. Cuối cùng, Thành Thành Công cũng đã chịu theo xu hướng chung của nhiều nhà đầu tư bất động sản du lịch, như Sun Group.

Với việc hợp tác cùng Tập đoàn Minor Hotels, Du lịch Thành Thành Công sẽ tiếp tục khẳng định thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ, nâng tầm hệ thống theo tiêu chuẩn quốc tế và mở rộng hướng phát triển ra thị trường nước ngoài vào năm 2020 theo định hướng chiến lược của Công ty. 

Thông qua việc đầu tư xây dựng khách sạn Avani Dốc Lết, chúng tôi đã nâng số lượng sở hữu (bao gồm lưu trú, khu vui chơi, trung tâm hội nghị/ nhà hàng) lên con số 19“, ông Nguyễn Thế Vinh – Chủ tịch HĐQT của Du lịch Thành Thành Công cho biết.

Tập đoàn Minor Hotels là đơn vị vận hành quốc tế với hơn 530 khách sạn, đang hoạt động tại 53 quốc gia trên khắp thế giới. Theo đó, thương hiệu Avani ra đời với mong muốn đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của những khách hàng có yêu cầu cao về thiết kế và dịch vụ.

Hiện thương hiệu Avani đang quản lý và vận hành hệ thống 23 khách sạn ở Thái Lan, Sri Lanka, Việt Nam, Malaysia, Seychelles, Mozambique, Botswana, Lesotho, Namibia, Zambia, Bồ Đào Nha, Úc, New Zealand, Lào, Úc, Châu Á, Ấn Độ Dương và Trung Đông… Tại Việt Nam, Avani đã có mặt tại thành phố Hải Phòng và Quy Nhơn.Quỳnh Như


Theo Trí Thức Trẻ

[ad_2]

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0819.096.096

Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *