[ad_1]

Một dinh thự rộng hơn 10.000 m2 nằm ngay cạnh Tháp Eiffel ở Paris đang được rao bán với giá 250 triệu Euro (tương đương 280 triệu USD), là căn nhà đắt nhất tại thủ đô nước Pháp, theo hãng môi giới bất động sản Kalinka Realty.

Dinh thự này nằm cạnh Tháp Eiffel biểu tượng của thành phố Paris, được rao bán với giá 250 triệu Euro (280 triệu USD). Mức giá này mới tăng từ 220 triệu Euro (khoảng 246 triệu USD) vì căn nhà nhận được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các khách hàng người Nga, Kalinka Realty chia sẻ với Business Insider.

 Dinh thự đắt nhất Paris được rao bán 280 triệu USD - Ảnh 1.

Căn nhà 6 tầng nằm bên bờ sông Seine và khu vườn Champs de Mars với nhiều cây xanh bao quanh. Dinh thự này nằm ở ngay ngã tư đại lộ Avenue de Suffren và Quai Branly thuộc Quận 7, một trong những khu vực “đất vàng” của Paris.

 Dinh thự đắt nhất Paris được rao bán 280 triệu USD - Ảnh 2.

Khu vực này là nơi đặt toà nhà của các bộ, đại sứ quán cũng như những bảo tàng và tổ chức văn hoá nổi tiếng thế giới. Mức giá nhà trung bình tại đây là khoảng 13.400 USD/m2, nhưng các căn nhà xa xỉ có giá tới gần 30.300 USD/m2.

 Dinh thự đắt nhất Paris được rao bán 280 triệu USD - Ảnh 3.

Theo Paris Property Group, hướng nhìn ra Tháp Eiffel có thể giúp giá một căn nhà ở đây tăng gấp 2 – 3 lần.

 Dinh thự đắt nhất Paris được rao bán 280 triệu USD - Ảnh 4.

Ngoại trừ những giới giàu có tiềm năng trở thành người mua dinh thự xa xỉ này, không mấy người biết được thông tin chi tiết về nó. Các chủ nhân của dinh thự này, được cho là 2 chị em lớn tuổi thuộc “một gia đình giàu có của Pháp”, đã yêu cầu Kalinka Realty không tiết lộ hình ảnh nội thất cũng như các thông tin khác về căn nhà này.

 Dinh thự đắt nhất Paris được rao bán 280 triệu USD - Ảnh 5.

Nếu được bán với giá 280 triệu USD, đây sẽ là một trong những căn nhà đắt nhất thế giới.Theo Phương Linh


VnEconomy

[ad_2]

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0819.096.096

Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *