[ad_1]

Tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp Vân Cảng thuộc phân khu 8 Dự án Con đường di sản Vân Đồn, do Công ty CP Vân Đồn Heritage Road thực hiện. Dự án có diện tích 109,63ha, gồm: Biệt thự hướng biển, khách sạn, tháp hỗn hợp khách sạn, resort hội nghị với tổng số hơn 3.000 phòng nghỉ. Phân khu đã được công bố quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500.

Để công tác triển khai dự án được thuận lợi, tại cuộc họp thẩm định chủ trương điều chỉnh Tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp Vân Cảng mới đây, nhà đầu tư dự án đã đề xuất điều chỉnh một số nội dung như: Diện tích giai đoạn 1 của phân khu 8 điều chỉnh từ 26,3ha lên 30ha; điều chỉnh quy mô đầu tư, tiến độ thực hiện hoàn thành vào năm 2023, thời gian thuê đất trong 50 năm kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư…

Trước đề xuất của nhà đầu tư, tại cuộc họp, đại diện một số sở, ngành đã tham gia ý kiến, yêu cầu nhà đầu tư làm rõ thêm một số nội dung liên quan đến công tác huy động vốn; cơ sở pháp lý để điều chỉnh diện tích; tác động của dự án đến môi trường sinh thái trong khu vực…

Kết luận buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Thắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh nhấn mạnh, Con đường di sản Vân Đồn là sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, nằm trong chuỗi sản phẩm du lịch tại Vân Đồn. Tỉnh Quảng Ninh đánh giá cao vai trò, những nỗ lực của nhà đầu tư.

Để triển khai dự án, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh yêu cầu nhà đầu tư cần khẩn trương thực hiện các bước hoàn thiện hồ sơ, cơ sở pháp lý theo đúng quy định của pháp luật.

“Cần đảm bảo phương án tài chính, huy động vốn cũng như cam kết về vốn từ phía ngân hàng để sớm hoàn tất thủ tục chấp thuận chủ trương đầu tư. Đối với đề xuất về tiến độ thực hiện, thời gian thuê đất sẽ đồng ý trên cơ sở đề xuất của nhà đầu tư”, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh yêu cầu.

Dự án Con đường di sản Vân Đồn thuộc địa phận xã Hạ Long, tiếp giáp dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City, được triển khai tại phân khu B8, có diện tích 109,36 ha, công suất thiết kế đáp ứng cho 17.390 du khách và bao gồm nhiều loại hình bất động sản.

Trong đó, diện tích dành cho đất ở thương mại là 13,9 ha (chiếm 17,4% diện tích quy hoạch), bao gồm: 156 căn biệt thự hướng biển; 35 căn biệt thự trên biển; 38 căn biệt thự trên mặt nước.

Một phần đất dành cho dịch vụ nghỉ dưỡng có diện tích 14,2 ha (chiếm 17,8% diện tích quy hoạch), được chia làm 3 khu dịch vụ hỗn hợp, khách sạn có số tầng cao từ 18 đến 43 tầng, với tổng số 4.212 phòng.

Diện tích đất thương mại dịch vụ rộng 10,6 ha dùng để xây câu lạc bộ biển, câu lạc bộ thể thao dưới nước, trung tâm tiệc cưới, bến du thuyền…

Điểm nhấn trong quy hoạch được phê duyệt là tòa cao ốc 88 tầng (tháp chữ V), quy mô 3.061 phòng. Đây là tòa tháp cao nhất trong tổng thể quy hoạch, được coi là biểu tượng của một “siêu” dự án.Theo Vạn Xuân


BizLive

[ad_2]

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0819.096.096

Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *