[ad_1]

Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG, Phó Chủ tịch thường trực Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) cho biết có kế hoạch đầu tư và khởi công 3 khách sạn tại TP HCM vào năm nay, đồng thời tìm hiểu cơ hội đầu tư dự án công viên Hello Kitty trong nhà ở quận 6. Thông tin được bà Nga đưa ra tại Hội nghị xúc tiến đầu tư của TP HCM sáng 8/5.

Tập đoàn BRG hoạt động trong nhiều lĩnh vực như ngân hàng, bất động sản, khách sạn, sân golf, sản xuất, bán lẻ, du lịch, giải trí…, đã và đang đầu tư vào 24 khách sạn, trong đó 18 khách sạn đã đi vào hoạt động và 7 sân golf trên cả nước nhưng chưa có ở TP HCM.

Chủ tịch BRG: Đang nghiên cứu làm sân golf, công viên Hello Kitty tại TP HCM - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Nga cho biết đã có phần chậm chân trong đầu tư vào TP HCM. Ảnh: Khổng Chiêm

Bà Nga thừa nhận việc đầu tư vào TP HCM tới thời điểm này vẫn còn “khiêm tốn và có phần chậm chân”, dù TP HCM rất năng động, hấp dẫn, cởi mở. Do đó, BRG đang dự kiến đầu tư vào 3 khách sạn tại TP HCM là Crowne Plaza, Hilton Garden Inn và Diamond Complex. Về sân golf, BRG đang nghiên cứu một dự án ở huyện Hóc Môn.

Bà Nga cũng cho biết ngày 19/5, BRG sẽ khởi công dự án công viên Hello Kitty trong nhà tại Hà Nội. TP HCM cũng đang giới thiệu cho Tập đoàn một khu đất ở quận 6 để làm công viên này.

Bên cạnh đó, Tập đoàn BRG cũng rất quan tâm đến các dự án có ý nghĩa cộng đồng của thành phố như dự án Quy hoạch Khu đô thị sáng tạo (tại ba quận 2, 9, Thủ Đức). Bà Nga nói BRG có kinh nghiệm phát triển bất động sản, đặc biệt là phát triển đại dự án Thành phố thông minh Bắc Hà Nội. Lãnh đạo BRG mong muốn có cơ hội cùng các doanh nghiệp TP HCM đầu tư phát triển Khu đô thị sáng tạo trong thời gian tới.Theo Khổng Chiêm


NDH

[ad_2]

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0819.096.096

Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *