[ad_1]

Mới đây, ông Trần Quốc Hưng – Chủ tịch UBND phường Linh Trung (quận Thủ Đức, TP.HCM) đã ra thông báo số 57/TN-UBND khuyến cáo người dân về việc có dấu hiệu lừa đảo mua bán đất nền tại khu quy hoạch Đại học Quốc gia TP.HCM.

Cụ thể, theo UBND phường Linh Trung, thời gian qua trên địa bàn phường xuất hiện thông tin một số đối tượng tự ý vẽ phân lô tại bãi đất trống thuộc tổ 5, khu phố 6 (phường Linh Trung) để bán.

Khu đất quy hoạch tại Đại học Quốc gia TP.HCM bị Công ty Angle Lina và Công ty Hoàng Ân Group lấy đất đi bán.

Qua xác minh, phường phát hiện Công ty cổ phần đầu tư Angle Lina (trụ sở tại 92/B20 Tôn Thất Thuyết, quận 4, TP.HCM) và Công ty Bất động sản Hoàng Ân Group (trụ sở 254 Linh Trung, khu phố 1, phường Linh Trung) tham gia phân phối, mua bán tại khu đất này.

Đáng nói, vị trí bãi đất trống rao bán trên là khu đất nằm trong quy hoạch Đại học Quốc gia TP.HCM đang chờ thực hiện chính sách giải tỏa đền bù.

Nhận thấy sự việc trên có dấu hiệu lừa đảo, UBND phường đã thông báo đến người dân sống trên địa bàn và các khu vực lân cận biết để tránh bị kẻ xấu lừa đảo, đảm bảo an ninh trật tự.

UBND phường Linh Trung cũng khuyến cáo, để đảm bảo an toàn, người dân mua bán đất có thể liên hệ UBND phường để được cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác nhất.Theo Thy Huệ


Vtc News

[ad_2]

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0819.096.096

Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *